Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện – tự động hóa trong công nghiệp, chúng tôi thiết kế chế tạo, cung cấp lắp đặt các tủ điện, điều khiển cấp trung thế và hạ thế, thiết kế hệ thống và cung cấp thiết  bị chiếu sáng nhà xưởng, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), quản lý hình ảnh an ninh (CCTV), lắp đặt hệ thống điều khiển tự động hóa trong công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Công ty ATC được hình thành và tập hợp từ đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành có trình độ tay nghề cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín: Đại học Kinh tế và QTKD, Đại học Bách khoa… Với mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty luôn luôn cố gắng cung cấp những hàng hóa và chất lượng phục vụ cao nhất tới khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp hôm nay và tương lai.  Và để tạo dựng được điều đó, chúng tôi hiểu rằng chất lượng mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chế độ bảo hành hậu mãi luôn là điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất. Và mọi cá CBCNV và tập thể lãnh đạo của công ty luôn tâm niệm và phấn đâu hết mình vì mục tiêu khách hàng, chất lượng dịch vụ và công trình.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển của Quý khách hàng.

“Vì mục tiêu khách hàng, chất lượng dịch vụ và công trình”