Công ty TNHH Thương mại cơ điện tự động hóa ATC được chính thức cấp giấy phép hoạt động vào ngày 28/01/2005 dựa trên tiền thân là Trung tâm Tự động hóa ATC. Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, ATC khẳng định về qui mô cũng như tiềm lực phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiện nay, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài là các nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới như: Schneider Electric, Eric driver, Smart Sensor…công ty ATC chúng tôi đã xác lập được chỗ đứng vững trên thị trường.

     Mục tiêu trở thành Công ty hoạt động đa ngành dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ ngành điện và tự động hóa, hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và trên khu vực.

     Năm 2006 cùng với sự hợp tác với một số nhà sản xuất nước ngoài như Schneider Electric, Smart Sensor…,  ATC đã hoàn thành hàng loạt các đơn hàng cung cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện cho các nhà máy và khu công nghiệp. ATC bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường.

     Kể từ đó đến nay Công ty ATC đã trở thành một thương hiệu trên thị trường,  và trở thành một đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. ATC hiện nay hoàn toàn sẵn sàng đối mặt, chấp nhận mọi thử thách, mọi thay đổi để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tại công ty chúng tôi, tinh thần học hỏi và sáng tạo luôn được tôn vinh và phát huy nhằm đưa công ty lên những tầm cao mới.

“Vì mục tiêu khách hàng, chất lượng dịch vụ và công trình”